PHẦN MỀM NẠP TIỀN TỰ ĐỘNG KHÔNG CẦN LIÊN KẾT NGÂN HÀNG

Hiện nay, việc thanh toán online trở nên quan trọng và nhu cầu cao và không ngừng phát triển, từ đó, các dịch vụ ví điện tử ra đời ngày càng nhiều như: nganluong.vn, payoo, thanhtoanonline.vn, pay,… Ngoài ra, các dịch vụ như vận chuyển, order hàng quốc tế hay tất cả các loại hình kinh doanh đều cần quản lý dòng tiền của khách hàng. Thì việc mỗi doanh nghiệp tự tạo ra cho mình một cổng thanh toán là điều không lạ lẫm. Đổi lại, việc đăng ký liên kết đến ngân hàng cũng trở nên khó khăn vì tính bảo mật cao. Vậy, làm sao để có một phần mềm giúp thanh toán online nhưng không thông qua ngân hàng?

Đặt mình vào vị trí của khách hàng, khi chúng ta nạp tiền vào một dịch vụ để sử dụng, thì việc nhận thông tin chuyển tiền thành công và cập nhập vào ví là một điều hết sức quan trọng và cần thiết. Thời gian nhận phản hồi nhanh làm tăng mức độ an tâm và tin tưởng của mình đối với dịch vụ đó dẫn đến có thiện cảm với dịch vụ và gắn bó lâu dài. Ví dụ: Khi nhập hàng Trung Quốc, việc đầu tiên là khách hàng tìm kiếm hàng hóa trên các trang thương mại điện tử như: taobao.com, 1688.com, tmall.com,… Tiếp đến sẽ chuyển khoản vào dịch vụ trung gian để đặt cọc đơn hàng này. Nếu việc chuyển khoản khó khăn và mất thời gian dẫn đến xác suất đơn hàng thất bại cao vì nó làm mất thời gian của người dùng. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng rất tinh tế nếu dịch vụ nắm bắt được thì họ sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng rồi.

Phần mềm nạp tiền tự động có mối quan hệ với phần mềm kế toán, điều này giúp cho các cá nhân hay bộ phận kế toán giảm thiếu đi mối e ngại về việc kiểm kê sổ sách, minh bạch và chính xác nhất có thể. Việc kiểm kê báo cáo tài chính đối với bộ phận kế toán luôn cần phải hoàn thành sớm trong khoản thời gian ngắn. Nếu việc quản lý tài chính khó khăn sẽ dẫn đến chậm chễ báo cáo và sai sót (điều này cực kỳ nguy hại nếu chúng ta đưa ra một bảng báo cáo tài chính sai lệch).

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và vừa chưa quan tâm nhiều đến việc automatic tài chính ra vào của khách hàng và doanh nghiệp. Bởi tính phức tạp của tài chính khi muốn liên kết với ngân hàng.

Thấy được vấn đề đó, Zancotech đã nghiên cứu thành công phần mềm nạp ví tự động chỉ cần nhận tin nhắn chuyển khoản từ khách hàng, sẽ tự động cập nhật tiền vào ví cho khách trên dịch vụ. Ngoài ra nó liên kết với phần mềm kế toán giúp cho các kế toán vô cùng rãnh rỗi vào thời điểm làm báo cáo. Dộ chính xác trên từng đồng khiến việc báo cáo minh bạch và tiết kiệm khá nhiều thời gian và nhân công cho việc làm báo cáo doanh thu. Điều này làm cho chủ doanh nghiệp yên tâm tuyệt đối về tài chính mặc dù họ không trực tiếp tham gia làm sổ sách.

Điều đặt biệt hơn hết là các doanh nghiệp không cần phải tốn thêm một khoản chi phí khá lớn để duy trùy. Vậy nên, nếu đang cần một phần mềm nạp ví tự động tích hợp hệ thống kế toán, Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé.

TẠI SAO XẢY RA TRƯỜNG HỢP TẮC BIÊN

586 view 2019-12-05 12:21:22

Tình trạng hàng hóa bị trễ nhãi, chậm trễ, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng. Nguyên nhân chủ yếu mà các dịch vụ order hàng Trung Quốc đưa ra là vì tắc biên. Vậy đó có phải là nguyên nhân chính dẫn đến việc hàng hóa của bạn về trễ hay không?
Ngày nay, nhiều người vẫn lầm tưởng về excel và hệ thống phần mềm là một. Và một số cho rằng hệ thống phần mềm được xây dựng từ excel.
Khoảng 8 năm trở lại đây, thì hàng Trung Quốc đang dần phát triển và phát triển mạnh tại Việt Nam, chưa có dấu hiệu giảm sút. Bởi tính chất vừa túi tiền nhưng vẫn đáp ứng đủ điều kiện sử dụng cho khách hàng
HỆ THỐNG QUẢN LÝ HÀNG HÓA

450 view 2019-11-27 05:56:31

Hệ thống quản lý hàng hóa là giải pháp cho các doanh nghiệp quản lý hàng hóa trong kho với số lượng lớn. Vậy, hệ thống quản lý hàng hóa là gì?
Nếu đứng giữa hai dịch vụ thiết kế phần mềm. Một bên giá rẻ, một bên chất lượng, bạn sẽ nên chọn dịch vụ nào là phù hợp và an toàn? Hãy cùng nhau tìm hiểu về và chia sẽ về vấn đề này nhé!