NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ PHẦN MỀM NHẬP HÀNG GIÁ RẺ HAY CHẤT LƯỢNG

 

  1. Phần mềm nhập hàng giá rẻ có đặc điểm gì?

Phần mềm nhập hàng giá rẻ được thiết kế đơn giản, không có chiều sâu và nhân công it để xây dựng phần mềm là không quá nhiều, chất lượng thì không thể đảm bảo được. Bởi vì, bạn đang muốn chọn một công ty bán hệ thống giá rẻ thì khó để được cam kết và đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng phần mềm của công ty đó.

 

Những phần mềm giá rẻ đa số là những  phần mềm đơn giản tới mức tối đa, nó được bán đi bán lại nhiều lần cho nhiều người dùng và phần lớn không khác gì nhau về chức năng và thao tác trên hệ thống, điều này không có nghĩa là không giúp gì cho bên người mua sử dụng, nhưng để phát triển một dịch vụ thì việc phát triển hệ thống phần mềm của công ty là điều luôn luôn cần thiết và nâng cấp mọi lúc mà công ty cần phải cải thiện và nâng cấp. Hầu hết các dịch vụ giá rẻ không hỗ trợ tốt trong việc nâng cấp, bảo trì  và đồng hành cùng với bên người mua. Bởi giá thành là quá thấp để các bên phát triển có thể đáp ứng được…

  1. Phần mềm chất lượng được đánh giá như thế nào?

Đối với mặt người dùng cuối, một phần mềm được đánh giá chất lượng thông qua giao diện thân thiện, chức năng đầy đủ và đáp ứng được tối thiểu là nhu cầu của họ, ngoài ra còn tốc độ và một số yếu tố ổn định trong quá trình sử dụng.

 

Đối với một người phát triển sản phẩm (tức là lập trình viên), đánh giá chất lượng của một phần mềm thông qua qua cấu trúc lập trình, khả năng bảo mật và quan trọng nhất là khả năng phát triển phần mềm ngay khi cần thiết.

 

Đối với mảng nhập hàng, việc nâng cấp thay đổi hệ thống luôn luôn là điều phải làm, vì vậy bạn nên chọn một nhà cung cấp phần mềm đảm bảo cho bạn về việc nâng cấp hệ thống khi cần thiết.

  1. Làm sao để tìm kiếm dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo cho doanh nghiệp

Như các đặc điểm ở trên nếu ra về dịch vụ giá rẻ và dịch vụ chất lượng, vẫn  gây rất nhiều hoang mang cho các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp mới start up. Nếu đầu tư vào một hệ thống tốt ngay từ đầu, nhưng lại chưa xử dụng được hết tất cả các chức năng mà phần mềm mang lại, vừa gây rồi cho người mới làm quen hệ thống lại còn hao phí số tiền không nhỏ trong lúc kinh phí start up của doanh nghiệp thì hạn hẹp.

Xử dụng dịch vụ giá rẻ trước, khi nào phát triển sẽ xây dựng hệt thống tốt hơn. Điều này là một vấn đề vô cùng sai trái đối với ngành phát triển công nghệ. Bởi vì, việc nâng cấp hệ thống khó 1 thì chuyển từ hệ thống này sang hệ thống khác là khó gấp 10 gấp 100 lần và có thể là hao phí chi phí một cách kinh khủng cho việc truyền tải dữ liệu sang hệ thống mới.

 

Vậy, đâu mới là giải pháp hiệu quả và thông mình cho doanh nghiệp cần phần mềm?

Tại SNS logistics chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp và cả phần mềm. Phần mềm chúng tôi phân phối giá theo chức năng xử dụng, Bạn cần chức năng gì thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chức năng đó, và tính tiền theo mỗi chức năng mà bạn xử dụng. Và hoàn toàn có thể giải quyết về vấn đề tài chính cũng như nâng cấp. Bởi khi bạn cần, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp nâng cấp hệ thống ngay cho bạn.

 

Nếu các bạn còn đang phân vân giữa hai dịch vụ giải pháp và thiết kế phần mềm. Xin vui lòng hãy liên hệ cho chúng tôi trước khi quyết định sử dụng dịch vụ nào đó?

  1. Nên mua phần mềm từ bên ngoài hay xây dựng đội ngũ IT

Có một phương án an toàn cho việc đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru và mạnh mẽ là xây dựng một đội ngủ IT của riêng bạn, đội ngũ này sẽ chăm lo cho phần mềm từng mỗi giây đồng hồ trôi qua. Nhưng đổi lại, chi phí để duy trì đội IT này là không nhỏ, và nếu bạn chưa có định hướng rõ ràng thì trong tương lai, đội ngủ này khả năng ngồi không ăn lương là điều khó tránh khỏi bởi bạn không thể cho họ nghỉ việc nhưng ở lại thì bạn lại không có việc cho họ làm.

 

Việc thuê hệ thống phần mềm nhập hàng từ chúng tôi, bạn không cần tiêu tốn quá nhiều tiền cho việc trả lương cho 1 đội IT. Nhưng chúng tôi luôn hô trợ  24/24 nếu bạn gọi và sẵn sàng ngồi cùng bạn, đồng hành cùng bạn trong quá trình làm việc hòng tìm ra các vấn đề mà bạn đang mắc phải.

Còn chờ gì nữa nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế hệ thống.

Hiện nay, việc thanh toán online trở nên quan trọng và nhu cầu cao và không ngừng phát triển, từ đó, các dịch vụ ví điện tử ra đời ngày càng nhiều như: nganluong.vn, payoo, thanhtoanonline.vn, pay,… Ngoài ra, các dịch vụ như vận chuyển, order hàng quốc tế hay tất cả các loại hình kinh doanh đều cần quản lý dòng tiền của khách hàng. Thì việc mỗi doanh nghiệp tự tạo ra cho mình một cổng thanh toán là điều không lạ lẫm. Đổi lại, việc đăng ký liên kết đến ngân hàng cũng trở nên khó khăn vì tính bảo mật cao. Vậy, làm sao để có một phần mềm giúp thanh toán online nhưng không thông qua ngân hàng?
TẠI SAO XẢY RA TRƯỜNG HỢP TẮC BIÊN

585 view 2019-12-05 12:21:22

Tình trạng hàng hóa bị trễ nhãi, chậm trễ, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng. Nguyên nhân chủ yếu mà các dịch vụ order hàng Trung Quốc đưa ra là vì tắc biên. Vậy đó có phải là nguyên nhân chính dẫn đến việc hàng hóa của bạn về trễ hay không?
Ngày nay, nhiều người vẫn lầm tưởng về excel và hệ thống phần mềm là một. Và một số cho rằng hệ thống phần mềm được xây dựng từ excel.
Khoảng 8 năm trở lại đây, thì hàng Trung Quốc đang dần phát triển và phát triển mạnh tại Việt Nam, chưa có dấu hiệu giảm sút. Bởi tính chất vừa túi tiền nhưng vẫn đáp ứng đủ điều kiện sử dụng cho khách hàng
HỆ THỐNG QUẢN LÝ HÀNG HÓA

449 view 2019-11-27 05:56:31

Hệ thống quản lý hàng hóa là giải pháp cho các doanh nghiệp quản lý hàng hóa trong kho với số lượng lớn. Vậy, hệ thống quản lý hàng hóa là gì?