HỆ THỐNG QUẢN LÝ HÀNG HÓA

Đối với những cá nhân hay tổ chức kinh doanh nhiều mặt hàng với số lượng lớn thì việc phân bổ, tìm kiếm hàng hóa trong kho là điều cực kỳ khó khăn và mất thời gian. Vậy việc chỉ sử dụng excel hay giấy bút không phải là biện pháp lâu dài nếu doanh nghiệp đó càng ngày càng phát triển. Liệu có cách nào để giải quyết vấn đề không quá lớn nhưng cực kỳ quan trọng này không?

Đến với SNS Logistics, chúng tôi xây dựng cho từng doanh nghiệp với những nét đặt thù riêng trong hàng hóa, kho bãi. Thì việc kết hợp mã vạch và công nghệ tiên tiến với giải pháp logistics thông minh, việc quản lý kho của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 Chúng tôi đã gặp và chia sẽ những khó khăn của rất nhiều cá nhân đang bán hàng tại nhà. Điều đặt biệt là họ vẫn đang sử dụng bút giấy để lưu lại các vấn đề trong kho, một số ít thì sử dụng excel nhưng vẫn không đáp ứng được 100% nhu cầu.

Phần mềm quản lý giúp cân đối và nắm rõ các trạng thái hàng hóa trong kho, tránh nhầm lẫn hay hàng tồn kho quá lâu. Và việc tìm kiếm thì dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đã nắm được trạng thái của hàng hóa đó trên hệ thống như số kg, kích thước, ngày nhập kho,…

Chi phí cho một hệ thống quản lý hàng hóa là bao nhiêu?

Đối với việc chỉ quản lý số lượng và các đặc tính trong kho, thì chi phí cho một hệ thống là không nhiều, nhưng nó tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của kho bãi. Ví dụ: Một hệ thống chỉ làm việc là kiểm kê số lượng thì rẻ hơn rất nhiều so với hệ thống quản lý cả vị trí chính xác của một sản phẩm nằm trong kho.  Ngoài ra, chi phí sẽ cao hơn khi bạn tận dụng và làm một trang web giới thiệu để mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn nữa.

Phần mềm quản lý kho từ SNS Logistics

Chúng tôi cung cấp giải pháp logistics trong kho cho khách hàng trước khi đi vào thi công một hệ thống logistics. Bởi vì, giải pháp logistics là một việc cực kỳ quan trọng để giảm thiểu thời gian và nâng cao hiệu xuất doanh nghiệp. Ngoài việc thiết kế một phần mềm để đáp ứng nhu cầu hiện tại của khách hàng, SNS Logistics còn nhìn đến các vấn đề trong tương lai mà khách hàng chắc chắn sẽ gặp phải và từ đó đón đầu và mở đường để nâng cấp hệ thống bất cứ lúc nào.

Điều đáng mừng là nếu khách hàng chúng tôi chưa có trang web giới thiệu thì SNS Logistics sẽ tặng miễn phí giao diện và website để đáp ứng cho quảng bá doanh nghiệp. Điều này giúp bạn tiết kiệm một số tiền khá lớn thay vì phải tiêu tốn nó vào một dịch vụ thiết kế website khác.

Công nghệ SNS Logistics sử dụng là gì?

Bằng những nghiệp vụ và kinh nghiệm nhiều năm trong hệ thống phần mềm logistics thì với những tính năng của từng khách hàng, chúng tôi luôn biết cân nhắc và lựa chọn một công nghệ phù hợp nhất cho từng dự án. Và điều chúng tôi luôn luôn yêu cầu các lập trình viên đảm bảo code sạch, nhằm dễ dàng để nâng cấp cho khách hàng bất cứ lúc nào, ngoài ra nếu khách hàng cần tự quản lý và phát triển phần mềm của họ thì họ cũng có thể sử dụng được các phương tiện lập trình mà chúng tôi sử dụng.

Nếu bạn đã và đang có ý định sử dụng công nghệ để quản lý kho cho việc kinh doanh thì hãy liên hệ ngay cho công ty cung cấp giải pháp logistics SNS nhé.

Hiện nay, việc thanh toán online trở nên quan trọng và nhu cầu cao và không ngừng phát triển, từ đó, các dịch vụ ví điện tử ra đời ngày càng nhiều như: nganluong.vn, payoo, thanhtoanonline.vn, pay,… Ngoài ra, các dịch vụ như vận chuyển, order hàng quốc tế hay tất cả các loại hình kinh doanh đều cần quản lý dòng tiền của khách hàng. Thì việc mỗi doanh nghiệp tự tạo ra cho mình một cổng thanh toán là điều không lạ lẫm. Đổi lại, việc đăng ký liên kết đến ngân hàng cũng trở nên khó khăn vì tính bảo mật cao. Vậy, làm sao để có một phần mềm giúp thanh toán online nhưng không thông qua ngân hàng?
TẠI SAO XẢY RA TRƯỜNG HỢP TẮC BIÊN

585 view 2019-12-05 12:21:22

Tình trạng hàng hóa bị trễ nhãi, chậm trễ, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng. Nguyên nhân chủ yếu mà các dịch vụ order hàng Trung Quốc đưa ra là vì tắc biên. Vậy đó có phải là nguyên nhân chính dẫn đến việc hàng hóa của bạn về trễ hay không?
Ngày nay, nhiều người vẫn lầm tưởng về excel và hệ thống phần mềm là một. Và một số cho rằng hệ thống phần mềm được xây dựng từ excel.
Khoảng 8 năm trở lại đây, thì hàng Trung Quốc đang dần phát triển và phát triển mạnh tại Việt Nam, chưa có dấu hiệu giảm sút. Bởi tính chất vừa túi tiền nhưng vẫn đáp ứng đủ điều kiện sử dụng cho khách hàng
Nếu đứng giữa hai dịch vụ thiết kế phần mềm. Một bên giá rẻ, một bên chất lượng, bạn sẽ nên chọn dịch vụ nào là phù hợp và an toàn? Hãy cùng nhau tìm hiểu về và chia sẽ về vấn đề này nhé!